Nhà Hàng Phương Nam

Trang du lịch The Travel xếp hạng cao Vịnh Hạ Long

Vịnh Hạ Long được bình chọn là điểm du lịch hấp dẫn trên thế giới

Vịnh Hạ Long đã được Chuyên trang du lịch nổi tiếng Thetravel.com chọn vào danh sách điểm du lịch hấp dẫn trên thế giới.

Trang du lịch The Travel.com vừa có bài viết ca ngợi khu vực Đông Nam Á là điểm đến du lịch đầy hấp dẫn của thế giới vì những bãi biển đẹp, ẩm thực ngon và những trải nghiệm tuyệt vời.

Đặc biệt, trang du lịch uy tín này đã chỉ ra danh sách các địa điểm du lịch sử thi và mạo hiểm tuyệt vời ở Đông Nam Á mà du khách nên ghé thăm, trong đó Vịnh Hạ Long nằm ở vị trí thứ 9.

Theo The Travel, Vịnh Hạ Long là một trong những thắng cảnh địa lý của thế giới. Khung cảnh trên Vịnh thực sự ngoạn mục với mặt biển xanh trải dài cùng hàng trăm đảo đá vôi nằm rải rác, mỗi đảo lại có rừng rậm nhiệt đới riêng biệt. Quang cảnh đặc biệt hùng vĩ hơn vào những lúc bình minh và hoàng hôn.

Đến vịnh Hạ Long, du khách có thể tham gia các hoạt động tham quan ngắm cảnh, tắm biển, bơi thuyền, thả dù, lặn khám phá rặng san hô, câu cá giải trí.

Du khách cũng có thể khám phá vịnh Hạ Long bằng những dịch vụ mới đầy hấp dẫn như nghỉ dưỡng du thuyền 5 sao trên biển, bay bằng thủy phi cơ ngắm toàn cảnh di sản thế giới này, hoặc chèo thuyền kayak ngắm những dải san hô nhiều màu sắc và sống động trong vịnh rồi lên đảo khám phá đời sống người dân bản địa.

 

Bình luận

Hotline : 0335 400 800