Nhà Hàng Phương Nam

LÝ DO TẠI SAO NÊN ĐI HẠ LONG VÀO MÙA THU

Thời tiết chuyển thu mát mẻ, những cơn mưa cuốn bay cái nóng nực khó chịu của mùa hạ, gió thu thổi tới se se lạnh, để lại cảm giác dễ chịu, khoan khoái. Thời tiết này không quá nóng, lại chẳng lạnh, cực kỳ phù hợp để thả mình xuống dòng nước biển mát rượi, hòa mình với sóng nước vùng Vịnh.

Bước vào mùa tựu trường, Hạ Long bớt đi vẻ náo nhiệt và tấp nập, trở lại dáng vẻ dịu dàng vốn có, nước biển dường như trong và xanh vắt hơn. Biển Hạ Long khi vào thu lại càng thêm đẹp: tĩnh lặng, bình yên, lắng tai nghe được những âm thanh tự nhiên nhất của sóng biển, của gió trời.

Đây cũng là thời điểm ngắm hoàng hôn đẹp nhất. Mặt biển rộng bao la nhuộm một màu hồng cam của nắng chiều, mặt trời chầm chậm lặn xuống, khuất bóng sau đường chân tời đỏ rực. Có lẽ chính vì vậy mà cảnh sắc chiều tà mùa thu luôn khiến ta mê mẩn bởi vẻ thơ mộng, quyến rũ đến nao lòng đó.

Không chỉ vậy, ẩm thực Hạ Long khi vào thu cũng rất phong phú, đặc biệt khi đây là mùa của các loại hải sản như cua hoàng đế, cá hồi, bề bề, tôm sú, ốc hương,…

Mùa thu này, hãy tới Hạ Long ngắm biển và thưởng thức hải sản tại Ngọc Phương Nam nhé!

Trong trường hợp cần hỗ trợ, vui lòng liên hệ: 0335 400 800 – 0901 599 598 – 0789 580 580

Bình luận

Hotline : 0335 400 800