Nhà Hàng Phương Nam

Lễ hội Carnaval Hạ Long

Carnaval Hạ Long là lễ hội đường phố được tại Thành Phố Hạ Long. Đây là lễ hội thu hút được sự chú ý không chỉ du khách trong nước mà còn cả của các du khách quốc tế.

Thông qua lễ hội Carnaval, Thành phố Hạ Long muốn truyền tải tới du khách hình ảnh của du lịch Hạ Long, cho thấy sự lớn mạnh, thay da đổi thịt vào mỗi năm của thành phố biển Hạ Long nói riêng và tỉnh Quảng Ninh nói chung.

Thời gian tổ chức lễ hội

Carnaval Hạ Long là lễ hội thường được tổ chức vào cuối tháng 4, đầu tháng 5 tại trung tâm Thành Phố Hạ Long. Với không gian tổ chức rộng, Carnaval Hạ Long thu hụt hàng triệu người tham gia. Carnaval Hạ Long được coi là sự kiện đánh dấu bắt đầu cho các hoạt động du lịch mùa hè tại Hạ Long.

carnaval-ha-longNhững hoạt động diễn ra trong Carnaval Hạ Long

Lễ hội Carnaval Hạ Long có gì thú vị? Nếu có cơ hội tham gia lễ hội này, vậy đừng bỏ lỡ chương trình ca nhạc đêm hội Carnaval Hạ Long. Với sân khấu hoành tráng cùng trang thiết bị đầy đủ, trung tâm có sức chứa lớn. Đến với chương trình bạn sẽ được thưởng thức những tiết mục nghệ thuật chuyên nghiệp. Bên cạnh đó, bạn còn có cơ hội giao lưu cùng nhiều ca sĩ, diễn viên tên tuổi trong làng giải trí.

carnaval-ha-longcarnaval-ha-longcarnaval-ha-long

Những lưu ý bạn cần quan tâm khi tham gia lễ hội Carnaval Hạ Long

Để đảm bảo an toàn cho mình và tiết kiệm tối đa chi phí, khi có dự định tham gia lễ hội bạn cần chú ý đến các tiêu chí sau đây:

– Khi tham gia lễ hội Carnaval bạn cần chú ý đặt phòng khách sạn Hạ Long trước ít nhất 15 ngày. Bởi, mùa lễ hội Hạ Long thu hút hàng nghìn du khách thập phương tham dự, nếu bạn không đặt phòng trước sẽ rất khó tìm được nơi ở như ý muốn trong thời gian tổ chức lễ hội.

– Nên đi sớm để có được vị trí thuận lợi: Do đây là một trong những lễ hội lớn và thu hút nhiều du khách hàng năm. Vì vậy, một lưu ý nhỏ cho bạn đó là nên đi sớm hơn so với thời gian tổ chức các hoạt động trong lễ hội để có vị trí xem tốt, cũng như những trải nghiệm trọn vẹn nhất.

– Nên hỏi giá trước khi mua đồ: Lưu ý cuối cùng cho bạn đó là hãy hỏi giá trước khi mua đồ để tránh được những hiện tượng gian lận, nâng giá,… Do đó, bạn cần chú ý hạn chế tối đa tình trạng mất tiền oan.

Trên đây là những kinh nghiệm tham gia lễ hội Carnaval Hạ Long đầy đủ, chi tiết nhất dành cho bạn. Chúc các bạn sẽ có một chuyến khám phá lễ hội Carnaval đáng nhớ nhất!

Bình luận

Hotline : 0335 400 800