Nhà Hàng Phương Nam

Kinh nghiệm lựa chọn quán ăn ngon ở Cái Dăm

Bạn đang lên kế hoạch cho một chuyến du lịch Hạ Long vào hè này? Bạn đang tìm kiếm địa chỉ ăn uống khi đến đây? Làm thế nào để chọn cho mình một nơi ăn uống vừa ngon lại vừa rẻ? Những quán ăn ngon ở Cái Dăm sẽ đáp ứng được những vấn đề trên trong chuyến du lịch của bạn. Hãy theo dõi bài viết nhé!

Kinh nghiệm ăn uống ở Hạ Long

Trước khi lựa chọn quán ăn ngon ở Cái Dăm, bạn nên tìm hiểu trước một số kinh nghiệm ăn uống.

Đừng ngại bước vào những nhà hàng sang trọng

Mọi người thường quan niệm rằng những nhà hàng sang trọng thường có giá cả rất đắt. Khách du lịch thường lựa chọn những quán ăn bình dân. Bởi quan niệm những quán ăn bình dân thường rẻ, không bị chặt chém. Tuy nhiên, Những quán ăn ngon ở Cái Dăm lại không như vậy. Không phải nhà hàng nào cũng đắt và cũng không phải quán ăn bình dân nào cũng rẻ.

Nhà hàng với không gian sang trọng

Hỏi giá trước khi lựa chọn

Hầu hết, các quán ăn ngon ở Cái Dăm có giá rất hợp lý. Tuy nhiên, để chắc chắn, bạn vẫn nên hỏi giá hoặc xem kỹ menu trước khi lựa chọn. Hầu hết các nhà hàng lớn tại Hạ Long đều có giá niêm yết theo suất hoặc theo món. Với những món ăn theo suất tùy theo nhu cầu mà bạn có thể chọn suất phù hợp. Còn với những thực đơn gọi theo món, ta cần hỏi/ xem rõ giá cũng như các thông tin về món ăn trước khi quyết định mua.

>>> Xem thêm: Món ăn vặt Quảng Ninh được du khách yêu thích

Cảnh giác với chiêu trò lật lọng giá

Các quán ăn ngon ở Cái Dăm chưa diễn ra chiêu trò lật lọng giá. Bởi hoạt động quản lý du lịch ở đây diễn ra khá nghiêm túc và đúng quy định của khách hàng. Đảm bảo cho du khách có chuyến đi an toàn và tiết kiệm nhất.Tuy nhiên, đề cao cảnh giác chưa bao giờ là thừa.

Một số quán ăn ngon ở Cái Dăm

Dưới đây là một số nhà hàng, quán ăn ở Hạ Long nói chung và ở Cái Dăm nói riêng.

Nhà hàng Phương Nam

Địa chỉ: 50 Đỗ Sĩ Họa, Hạ Long, Quảng Ninh

Chi phí: 200K – 500K/người

Thời gian phục vụ: 09:00 – 23:00.

 

Nhà hàng Phương Nam

Nhà hàng Phương Nam được biết đến là nhà hàng có view đẹp nhất và món ăn tươi ngon nhất. Về không gian nhà hàng, được thiết kế sang trọng, rộng rãi bên bờ biển Hạ Long.

Hầu hết, các món ăn ở đây được đánh giá là tươi ngon, phù hợp với nhiều đối tượng, giá cả hợp lý. Menu quán đa dạng, phong phú các món ăn, khách hàng có thể thoải mái lựa chọn.  Về phục vụ, nhân viên nhiệt tình, chu đáo với khách.

Siêu thị ốc Kim Quy

Địa chỉ: 660 đường Hạ Long, Bãi Cháy

Chi phí: 30K – 150K/người

Giờ mở cửa: 08:00 – 22:00

Siêu thị ốc Kim Quy là nhà hàng lớn nhất tại Hạ Long chuyên về các món Ốc, cả nước ngọt và nước mặn. Bên cạnh đó quán cũng có các loại hải sản khác cho khách lựa chọn. Đặc biệt, siêu thị ốc Kim Quy chế biến món ăn theo khẩu vị của từng khách tùy theo các vùng khác nhau khá hay.

Nhà hàng Thiên Anh

Địa chỉ: Khu đô thị Cái Dăm, Bãi Cháy, Hạ Long

Chi phí:100K – 400K/người

Giờ mở cửa: 08:00 – 23:00

Nhà hàng lớn, không gian rộng, thực đơn đa dạng, rõ ràng về chi phí, nhân viên tư vấn nhiệt tình. Giá cả hơi cao hơn một chút so với mặt bằng nhưng nhìn chung cũng không chênh lệch quá mức.

Trên đây là một số kinh nghiệm cũng như các quán ăn ngon ở Cái Dăm. Hy vọng sẽ giúp bạn có lựa chọn phù hợp cho chuyến du lịch mùa hè.

Bình luận

Hotline : 0335 400 800