Nhà Hàng Phương Nam

Kinh nghiệm đi Hạ Long – ăn uống tại nhà hàng Phương Nam

Đến Quảng Ninh du lịch không thể thiếu những món đồ ăn ngon Hạ Long tại nhà hàng Phương Nam – nhà hàng nổi tiếng bởi thực đơn, phong cảnh cũng như chất lượng phục vụ tốt. Chắc chắn đây không chỉ là điểm đến ăn uống thú vị mà còn là nơi thoải mái “sống ảo” cho các bạn trẻ.

Đồ ăn ngon Hạ Long tại nhà hàng Phương Nam

Tại nhà hàng Phương Nam, thực đơn phong phú, đa dạng được làm từ nguyên liệu hải sản tươi ngon của địa phương. Thưởng thức đồ ăn ngon Hạ Long tại đây chắc chắn là một trải nghiệm thú vị.

Với thực đơn trên 230 món đa dạng từ truyền thống đến hiện đại. Khách hàng có thể thoải mái lựa chọn những món ăn yêu thích, những món ăn lạ mà ngon.  Tất cả các món ăn tại nhà hàng luôn tươi ngon, hấp dẫn bất cứ ai.

Các món ăn đều được trải qua quá trình chế biến chuyên nghiệp mà luôn đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.  Bởi đội ngũ đầu bếp có tay nghề hàng đầu với kinh nghiệm lâu năm. Với tinh thần làm việc nhiệt tình, cẩn trọng luôn đem đến cho khách hàng những món ăn ngon, bổ. Nếu bỏ qua nhà hàng Phương Nam quả là một thiếu xót lớn trong chuyến đi của bạn.

Đồ ăn ngon Hạ Long

Đồ ăn ngon Hạ Long

Đồ ăn ngon Hạ Long mang phong cách Á – Âu

Bạn sẽ không chỉ được thưởng thức ẩm thực châu Á tại nhà hàng Hạ Long. Đến với Phương  Nam, bạn còn được tận hưởng những món ăn mang đậm phong cách và hương vị trời Âu. Bởi nhà hàng không chỉ phục vụ du khách trong nước, mà còn có cả du khách nước ngoài đến Hạ Long du lịch.

Không chỉ là đồ ăn mang phong cách Châu Âu. Ngay cả phong cách phục vụ cũng đến từ Châu Âu đem đến cho khách hàng cảm nhận tuyệt vời nhất.

Hải sản tươi ngon Nhà Hàng Phương Nam

Hải sản tươi ngon nhà hàng Phương Nam

Đồ ăn ngon Hạ Long với giá rẻ

Nhiều người đi du lịch và luôn giữ quan điểm rằng, đến các nhà hàng ăn uống sẽ đắt đỏ. Như vậy sẽ rất tốn kém chi phí. Nhưng trên thực tế hầu hết các nhà hàng ăn uống ở Hạ Long đều có mức giá hợp lý. Bảng giá luôn được niêm yết công khai, rõ ràng. Với sự quản lý chặt chẽ, ăn uống ở Hạ Long không xảy ra tình trạng chặt chém.

Nhà hàng Phương Nam cũng vậy. Khách hàng sẽ được thưởng thức những món ăn ngon với mức chi phí hợp lý nhất. Phương Nam luôn tự hào là một địa chỉ ăn uống có giá rẻ nhất tại Hạ Long.

Không chỉ là quán ăn ngon với thực đơn đa dạng, cùng mức giá rẻ. Nhiều du khách quyết định lựa chọn nhà hàng Phương Nam bởi view đẹp. Với vị trí nằm trung tâm thành phố, ba mặt nhà hàng đều hướng ra biển đem đến một không gian ăn uống thú vị.

Nhà hàng còn là một địa điểm lý tưởng để tổ chức cho các tour đông người, các sự kiện lớn…

Nhà hàng Phương Nam – địa điểm đến lý tưởng cho chuyến du lịch Hạ Long. Hãy đến và trải nghiệm những điều tuyệt vời tại đây.

 

Bình luận

Hotline : 0335 400 800