Nhà Hàng Phương Nam

Du lịch Bãi Cháy nên ăn gì ngon và rẻ?

Bạn đang có chuyến đi du lịch Hạ Long cùng gia đình, bạn đang tìm hiểu những kinh nghiệm về chuyến đi du lịch Bãi Cháy Hạ Long, và một trong trong những câu hỏi thắc mắc bạn sẽ không thể bỏ qua đó là du lịch Bãi Cháy ăn gì? Dưới đây nhà hàng ăn uống Bãi Cháy Hạ Long sẽ chia sẻ cho bạn biết thêm những thông tin hữu ích khi đến Bãi Cháy, hay du lịch Bãi Cháy nên ăn gì? Hãy cùng tìm hiểu ngay nhé!

Du lịch Bãi Cháy nên ăn gì ngon và rẻ?

 

Địa điểm tham quan ở Bãi Cháy/ Đi đâu chơi khi đi Bãi Cháy

  • Du lịch Bãi Cháy tự túc bạn không nên bỏ qua những điểm du lịch nổi tiếng ở Bãi Cháy như: Bờ biển Bãi Cháy, chợ đêm Hạ Long, Cầu Bãi Cháy…
  • Địa điểm tham quan hấp dẫn ở Bãi Cháy đầu tiên không thể bỏ qua là bờ biển Bãi Cháy là bãi biển nhân tạo nhưng lại trải dài rộng rãi và đẹp có bãi cát trải dài tuyệt đẹp.

Tin tức liên quan:

 Địa điểm du lịch Bãi Cháy

Địa điểm du lịch Bãi Cháy

Du lịch Bãi Cháy nên thưởng những món ăn đặc sản ở Bãi Cháy như:

+ Món hải sản ngon ở Bãi Cháy như: Tôm, cua, cá, cho đến bề bề, ngao, sò, ốc, sam…được chế biến thành nhiều món ăn ngon.

+ Thưởng thức món chả mực ngon nổi tiếng và món ngon ở Bãi Cháy như: sá sùng, bánh gật gù, nem chua hoặc rượu nếp ngâm Hoành Bồ.

Nếu bạn muốn tìm một địa chỉ hay một nhà hàng ăn uống ngon, view đẹp hãy đến ngay nhà hàng ăn uống Phương Nam để được cảm nhận và thưởng thức những món ăn hải sản tươi ngon từ các đầu bếp tuyển chọn. Hãy đặt bàn ngay tại nhà hàng chúng tôi ngay nhé!

 

 

 

 

Bình luận

Hotline : 0335 400 800